TOP 5 BÁC SĨ ĐÔNG Y CHỮA BỆNH THOÁI HÓA XƯƠNG KHỚP TỐT Ở TPHCM VÀ HÀ NỘI

Thoát hóa khớp là một căn bệnh mãn tính, thường gặp ở những người trên 40 tuổi, đặc biệt là những người trên 60 tuổi. Các khớp bị thoái hóa nhiều nhất xảy ra ở vị trí cổ tay, cổ chân, đầu gối,… gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu tới cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Hiện tại có nhiều phương pháp chữa trị bệnh này, đông y là phương pháp được đa số người bệnh lựa chọn để chữa trị. Vì vậy, việc lựa chọn một bác sĩ Đông y giỏi là điều rất quan trọng quyết định đến hiệu quả chữa trị đạt được. Để có thể tìm được một bác sĩ thật sự uy tín. Hãy cùng tham khảo ngay Top 5 Bác sĩ Đông y chữa bệnh thoái hóa xương khớp tốt ở TPHCM và Hà Nội được cung cấp trong bài viết sau đây.

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

Chính nhờ vào tài năng và tâm đức của mình. Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đang là một trong những bác sĩ Đông y nổi tiếng nhất hiện nay. Với thế mạnh của một bác sĩ chuyên khoa I chuyên về các bệnh: xương khớp, da liễu, tiêu hóa, thần kinh, tai mũi họng. Bác sĩ Thùy Ngoan đã chữa trị thành công cho hàng nghìn người bị bệnh cơ xương khớp. Thậm chí những người bị bệnh thoái hóa xương khớp. Hay thoát vị đĩa đệm đang có nguy cơ phải nằm liệt giường. Cũng được bác sĩ Ngoan điều trị hiệu quả nhanh chóng. Hiện tại, Bác sĩ Ngoan đang phụ trách chuyên môn khám và chẩn trị bệnh bằng Y học cổ truyền tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn.

Với hơn 35 năm làm nghề của mình, bà đã cống hiến tất cả những kiến thức y học mà bản thân học hỏi, tích lũy được cho sự nghiệp cứu người tại phòng khám. Với phương châm làm nghề xem “bệnh nhân như người thân”. Bác sĩ Thùy Ngoan luôn muốn không chỉ là người có thể đem lại sự an tâm cho bệnh nhân khi chữa bệnh. Mà còn là người thân lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư của bệnh nhân.

Bệnh nhân nếu muốn được bác sĩ Thùy Ngoan trực tiếp thăm thăm khám và điều trị. Hãy đến ngay Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn. Địa chỉ 1061B Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình. Hoặc liên hệ số điện thoại 0931 225 777 để được hỗ trợ đặt lịch khám với bác sĩ.

Bác sĩ Huỳnh Thị Nhung

Không nằm ngoài Top 5 Bác sĩ Đông y chữa bệnh thoái hóa xương khớp tốt ở TPHCM và Hà Nội. Bác sĩ Nhung được đánh giá cao về kinh nghiệm lẫn những kiến thức am hiểu sâu rộng. Bà đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh về xương khớp, tai mũi họng, bệnh xã hội, bệnh về thần kinh,… Bác sĩ Nhung luôn tìm những phương thức chữa bệnh phù hợp với từng giai đoạn bệnh và cơ địa của bệnh nhân.

Không ngừng nỗ lực trên con đường hành nghề của mình. Bác sĩ Nhung đã có những đóng góp tích cực cho ngành Y học, cụ thể là Y học cổ truyền. Tay nghề cứng và một cái tâm thiện chính là những yếu tố trong nghề mà bác sĩ luôn phấn đấu đạt được trong chặng đường chữa bệnh của mình. Mọi bệnh nhân tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận có thể an tâm tìm đến Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn – Chi nhánh Gò Vấp. Địa chỉ 483 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Để được bác sĩ Huỳnh Thị Nhung trực tiếp khám chữa. Tin chắc kết quả đạt được sẽ không hề khiến bệnh nhân thất vọng khi tìm đến bà.

Bác sĩ Nguyễn Bá Vượng

Hiện tại bác sĩ Nguyễn Bá Vương đang công tác tại Viện y học cổ truyền Quân đội. Bác sĩ Vượng chuyên khám chữa hiệu quả nhiều bệnh lý. Bao gồm các bệnh: tim mạch, tiết niệu, sinh dục, hô hấp, xương khớp, da liễu,… Đặc biệt chữa bệnh thoái hóa xương khớp bằng YHCT là thế mạnh nổi trội của ông.

 

Nhờ sự tận tâm trong nghề và luôn say mê nghiên cứu để nâng cao tay nghề khám chữa. Hiện bác sĩ Nguyễn Bá Vương đã có phòng khám riêng chuyên bắt mạch và bốc thuốc cho người bệnh. Nếu có nhu cầu khám bệnh bạn có thể liên hệ trực tiếp phòng khám. Tại địa chỉ: Số 5 Ngõ 69, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Bác sĩ Trần Thịnh

Với lòng yêu nghề và trách nhiệm cao của một vị thầy thuốc giỏi. Bác sĩ Trần Thịnh đã giúp cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh thoái hóa khớp nhanh chóng. Ông luôn tìm cách học hỏi, sáng tạo ra nhiều bài thuốc đa công dụng giúp ích cho việc chữa bệnh. Vì vậy bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi được ông trực tiếp khám chữa.

Địa chỉ liên hệ của bác sĩ Thịnh tại Phòng 6 Ngõ 84 Hoàng Đạo Thành, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Toàn

Để khám chữa bệnh thoái hóa khớp bằng YHCT hiệu quả. Bệnh nhân có thể an tâm tìm đến bác sĩ Nguyễn Hữ Toàn. Với tinh phương châm lương y như từ mẫu, tất cả vì người bệnh. Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa trị thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân. Ngay cả những trường hợp mắc bệnh nan y khó chữa.

Thông tin liên hệ tại địa chỉ: Số 16 lô 1B, Trung Yên 11, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

DMCA.com Protection Status
**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề